Bơm lốp đa năng Michelin 12264 người bạn đồng hành của mỗi lái xe

24-02-2017 15:24:10

Bơm lốp đa năng Michelin 12264 sản phẩm chính hãng của Michelin, người bạn đồng hành tuyệt vời được nhiều khách hàng lựa trong trong xuất thời gian qua. Chiếc bơm lốp đa năng này sở hữu nhiều tính năng thông minh, giá thành hợp lý đặc biệt giúp người sử dụng không phải lo lắng trước những trường hợp xì hơi, nổ lốp xe khi đang di chuyển tại đường cao tốc hay những đoạn đường vắng.

Bơm lốp đa năng Michelin sở hữu nhiều ưu điểm như:

- Bơm tất cả các loại lốp xe như xe máy, ô tô....

- Tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng

- Trang bị đèn Led rất tiện trong điều kiện thời tiết tối

- Tích hợp với ô cắm nguồn 12 V và 1 ổ USB dùng sặc điện thoại rất tiện lợi

- Máy bơm lốp có khả năng bơm được phao và nệm khí, các đồ vật khác trong gia đình

- Sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn, bơm rất êm không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

- Đơn vị đo áp suất : PSI/BAR/KPA dễ lựa chọn

- Trọng lượng: 0.6kg, siêu nhẹ, dễ dàng bỏ cốp, mang theo bên mình sử dụng khi cần.

- Bảo hành: 12 tháng ( Bằng tem bảo hành)

Bơm lốp đa năng được thiết kế  thông minh, có thể bơm tất các các loại lốp xe không đủ áp suất hơi mọi lúc mọi nơi. Chiếc bơm hơi nhỏ gọn này được trang bị đồng hồ đo áp suất để xác định chính xác áp suất theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, nó cũng được trang bị một nút xả trong trường hợp lốp xe bị bơm quá áp suất.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chỉ khoảng 0.6kg, dễ dàng cầm tay, một trong những sản phẩm nhỏ nhất so với các sản phẩm bơm lốp khác trên thị trường. Rất thích hợp để bỏ cóp  xe ô tô/xe máy.

Sử dụng bơm lốp đa năng Michelin sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, tránh được công việc nặng nhọc khi thay nốp, hạn chế nhiều rủi do khi tham gia giao thông bằng cách cho phép người sử dụng bơm lốp xe ngay tức thời và lái xe đến cửa hàng làm lốp xe gần nhất, sản phẩm rất thích hợp cho xe gia đình hoặc phụ nữ lái xe.

Hiện tại chiếc bơm lốp đa năng, thông minh này đã được hệ thống Camerahanhtrinh.com chính thức phân phối trên cả nước thông qua các văn phòng, showroom giới thiệu sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm mời quý khách truy cập website hoặc liên hệ hotline: 0934 000 000 - 01234 666 666 để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000