Camera hành trình giá rẻ Vietmap X9 đã xuất hiện tại Việt Nam

20-01-2016 09:16:34

Camera hành trình đang dần  trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bác tài. Từ những tính năng mà sản phẩm này mang đến làm cho ai cũng muốn lắp đặt ngay một chiếc camera hành trình cho chiếc xe ô tô của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau với giá bán và chất lượng khác nhau, để chọn mua một chiếc camera hợp lý cũng không phải đơn giản.

Camera hành trình giá rẻ Vietmap X9 một trong những sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bước đầu đã có những tiếng vang rất tốt trên thị trường và đặc biệt là mức giá của nó thấp hơn rất nhiều so với camera hành trình Drive Vision.

Camera hành trình Vietmap X9 là chiếc camera có thiết kế nhỏ gọn có thể gắn lên mặt trước của xe mà không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn khi lái xe.

Vietmap X9  trang bị  5 Mega pixels CMOS sensor, cho khả năng ghi hình ở tốc độ 30 khung hình một giây, quay phim chuẩn Full HD 1920x1080p,  góc ghi hình lên đến 160 độ, ghi hình cực nét cả ngày và đêm . Máy có khả năng tự động ghi đè khi hết dung lượng bộ nhớ.

Vietmap X9 cũng có tính năng định vị vệ tinh để ghi lại các thông số về tốc độ, vị trí của xe lên video. Ngoài ra máy có một cảm biến trọng lực (G Sensor) để nhận biết va chạm và bảo vệ những đoạn video quan trọng không bị tự động xoá khi hết bộ nhớ.​

Tuy hầu hết chúng ta đều sử dụng dây nguồn gắn trong xe hơi có một cổng ra USB để sạc cho camera hành trình nhưng Vietmap vẫn trang bị bộ pin 350 mAh bên trong, giúp ghi hình không cần nguồn trong khoảng 20 – 30 phút, do vậy chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng nó như một chiếc camera cá nhân để ghi lại những hình ảnh mình thích khi cần.

Sản phẩm sử dụng thẻ nhỡ Micro SD có dung lượng tới 64GB để lưu trữ mọi hình ảnh ghi được và nó còn có một cổng Mini HDMI để xuất hình ảnh chất lượng cao ra các TV thế hệ mới có hỗ trợ cổng này.

Khi kết nối nguồn máy với xe hơi thì máy sẽ tự động bật/ tắt theo động cơ kèm theo âm thanh báo hiệu khá nhẹ nhàng. Khi máy tự động bật thì nó cũng sẽ đồng thời tiến hành ghi hình luôn nên người dùng không cần phải thao tác mỗi khi lên xe.

Hiện này camera hành trình Vietmap X9 là một chiếc camera hành trình hợp lý với đầy đủ các tính năng cần thiết để lắp đặt trên xe, đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Đặc biệt với mức khoảng 2,5 triệu đồng mà Camerahanhtrinh.com đang bán ra trên thị trường thì không cần phải cân nhắc nhiều khi sở hữu sản phẩm này.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000