Camera hành trình làm bằng chứng buộc cây xăng phải bơm lại 500.000 đồng

20-06-2016 21:49:37

Theo video clip từ camera hành trình ghi lại một người phụ nữ sau khi trả 500.000 đồng, cho cửa hàng xăng, người phụ nữ này đã lấy que chọc vào bình xăng ôtô, rồi nói với người bán hàng: "Bác nhìn và kiểm tra xem! Không hề có xăng"

Đoạn video dài gần 3 phút quay lại cảnh một nữ khách đi ôtô chất vấn nhân viên cây xăng trên đường Lê Duẩn, TP Vinh (Nghệ An) về việc lấy tiền nhưng không đổ xăng đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội.

"Tôi đổ 500 nghìn rồi đó chứ", nhân viên cây xăng nói. Người phụ nữ đi ôtô lập tức ngắt lời: "Bác ra kiểm tra xem, nếu mà có thì xăng vẫn ở trong bình".

Sau đó nữ khách này lấy cái que chọc vào bình xăng kiểm tra, nói: "Bác nhìn và kiểm tra xem! Không hề có xăng". Lúc này, người nhân viên thản nhiên nói: "Không có thì bơm lo gì!". "Bơm lại là một chuyện, vì tôi bị một lần rồi nên mới rút kinh nghiệm. Xe tôi có camera hành trình ghi lại... Chưa có cây xăng nào bơm lại không có giọt nào mà lấy 500 nghìn đồng", người phụ nữ bức xúc. Bây giờ, nhân viên cây xăng mới lấy vòi để chuẩn bị bơm lại và nói: "Máy này không chạy rồi". > Xem video

Từ trường hợp này rút thêm bài học kinh nghiệm cho mọi người mỗi khi đi đổ xăng cần để ý kỹ lượng xăng đổ vào mới tránh được tình cảnh tiền mất tật mang.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000