Camera hành trình tốt cần có những điểm gì?

29-04-2016 09:46:05

Camera hành trình một thiết bị thực sự cần thiết cho xe hơi. Nó có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân. Để có những chuyến đi an toàn, yên tâm khi di chuyển bạn cần trang bị một chiếc camera hành trình tốt.

Một chiếc camera hành trình ô tô được đánh giá tốt phải dựa vào nhiều yếu tố nhưng cái quan trọng nhất  thì nó phải có những đặc điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng quan sát cho chất lượng cao hình ảnh cao, rõ nét, vận hành bền bỉ, đơn giản dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi… bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu những điểm cần có cho một chiếc camera hành trình tốt.

1 Thiết kế đẹp, nhỏ gọn và đơn giản hóa sử dụng

Đẹp thì tất nhiên thì ai mà không thích, một camera hành trình tốt đương nhiên cũng phải có thiết kế tốt để bố trí phù hợp với xe. Tất nhiên đẹp ở đây không chỉ là bề ngoài, mà còn đẹp cả bên trong. Nhỏ gọn là điều rất cấn thiết, việc này giúp bạn có thể dễ dàng bố trí camera hành trình vào những vị trị phù hợp một cách dễ dàng. Các cổng và các nút chức năng cũng phải được thiết kế hài hòa với camera và nó phải có vị trị phù hợp để người dùng có thể dể dàng sử dụng mà không bị vướn víu hay khó chịu.

2. Thao tác sử dụng  đơn giản, tiện lợi

Việc sử dụng camera hành trình tốt thì nó phải đơn giản trong cách sử dụng. Từ chức năng đến cả thiết kế. Một số đặc điểm mà camera hành trình cần có như là phải có màn hình LCD để có thể dễ dàng thao tác, các nút bấm phải được giản lược nhất có nghĩa là các ít càng tốt, mọi thứ đều tự động vd tự động ghi hình, tự động lưu đè...Để cho việc thông báo dể dàng thì đèn Led cũng rần cần thiết. Led cho biết camera hành trình của bạn đang ở chế độ nào, ví dụ như đang ở trạng thái quay, nhận GPS, ghi âm...

3. Hỗ trợ nhiều tính năng, mang lại sự tin tưởng

Chắc chắn một camera hành trình tốt thì nó phải đem lại sự tin tưởng, an tâm cho người sử dụng. Để có thể đạt được thì nó phải có những tính năng tốt giúp tối ưu hoạt động của camera. Những tính năng như Định vị GPS khả năng tìm đường, giám sát, quản lý tốc độ, cảnh báo chuyển hướng đột ngột khi bạn trong tình trạng ngủ quên, tính năng phát hiện chuyển động, màn hình LCD hiển thị theo giỏi và báo tình trạng xe như dung lượng ác quy, báo động, cảnh báo nguy hiểm...

Một chiếc camera hành trình tốt sẽ như người bạn đồng hành không thể nào thiếu đối với các bác tài. Chính vì vậy việc chọn cho mình một camera hành trình chất lượng đạt nhu cầu thì phải bạn phải chọn thật kỹ lượng ( bạn có thể tham khảo bài Tiêu chí chọn camera hành trình để chọn được một camera hành trình tốt). Như vậy chắc các bạn đã có thể đã hình dung ra việc và lựa chọn Như thế nào là một camera hành trình tốt rồi phải không. Chúc các bạn sẽ thượng lộ bình và đầy thú vị cùng với camera hành trình. 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000