Camera hành trình Visiondrive hỗ trợ chế độ giám sát khi đỗ xe

09-04-2016 20:42:48

Với mong muốn luôn mang đễn những sản phẩm tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất và hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để phục vụ mục tiêu giám sát khi đỗ xe đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Mới đây thương hiệu camera hành trình số 1 hàn quốc, Camera hành trình VisionDrive đã tích hợp công nghệ nhận diện chuyển động ( Motion Detector), tự động chuyển chế độ đỗ xe ( Auto parking) và Theo dõi dung lượng Ắc quy ( Battery Monitor) vào các sản phẩm Camera hành trình của mình.

Công nghệ Motion Detection

Công nghệ này được thực hiện nhờ một cảm biến chuyển động

Những hình ảnh nhận được sẽ được chia thành hai nhóm: chuỗi ảnh với nền tĩnh, và chuỗi ảnh với nền thay đổi.

Khi có chuyển động, trên nền ảnh tĩnh sẽ phát hiện luồng quang học. Sensor sẽ nhận diện luồng quang học này và báo về trung tâm xử lý, Camera hành trình sẽ được kích hoạt lên chế độ ghi 30 fps, chế độ ghi âm được bật lại để lưu lại toàn bộ những động tĩnh xung quanh phương tiện.

Chế độ Motion Detection chỉ hoạt động khi chế độ Auto Parking được kích hoạt

Chế độ Auto Parking

Khi  xe ô tô của bạn dừng di chuyển trên 10 phút, Camera hành trình  visiondrive sẽ chuyển sang chế độ quay ở tốc độ khung hình thấp ~ 4 khung hình/ giây ( 4fps), camera sẽ tự động phát hiện và giám sát mọi chuyển động trong khu vực ống kính.

Trong chế độ này, độ nhạy cảm của sensor va chạm sẽ được tăng lên để bắt được những va chạm nhỏ nhất vào phương tiện.

Nó giúp cho những video quay có dung lượng rất thấp, không tốn dung lượng thẻ nhớ.

Ngay khi  camera nhận biết được chuyển động trong vùng giám sát hoặc sensor va chạm cảm nhận được va chạm, Camera sẽ kích hoạt chế độ quay 30 fps và ghi âm để bắt được toàn bộ hoạt động quanh xe.

Chức năng theo dõi dung lượng Ắc quy

 Để đảm bảo phương tiện của bạn luôn hoạt động hoàn hảo, nhà sản xuất GeoCross đã đưa vào sản phẩm công nghệ theo dõi dung lượng Ắc quy. Khi nhận thấy nguồn điện trên xe bị yếu đi, Camera hành trình VisionDrive sẽ tự động tắt để đảm bảo nguồn điện trên xe.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000