Camera hành trình webvision S8 – sự lựa chọn hoàn hảo cho tài xế Việt

21-08-2016 23:24:30

Trước thực trạng giao thông vô cùng phức tạp như  Việt Nam thì việc trang bị một chiếc camera hành trình cho xe hơi là việc rất cần thiết. Chính vì vậy mà số lượng tài xế lắp đặt camera hành trình cho xế cưng của mình ngày càng tăng lên.

Trước thị trường camera hành trình vô cùng rộng lớn, từ những sản phẩm cao cấp cho đến những loại camera hành trình giá rẻ không rõ nguồ gốc khiến cho các bác tài khá khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc camera hành trình tốt. Sau đây Camerahanhtrinh.com sẽ giới thiệu tới quý độc giả một sản phẩm camera hành trình mới nhất, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các bác tài Việt Nam.

Camera hành trình webvision S8 – sự lựa chọn hoàn hảo cho tài xế Việt

Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo.

Camera hành trình Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, nhìn bên ngoài bạn sẽ nhầm lẫn đây là một chiếc máy ảnh du lịch nhưng thực tế nó lại là camera hành trình, phía trên sản phẩm có các nút bấm tương đối dễ thao tác, và người dùng có thể mất khoảng vài phút để làm quen với việc điều chỉnh các chế độ và sử dụng  máy.

Cấu hình mạnh mẽ

Camera hành trình Webvision S8 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với chip Ambrella A7LA50D, một trong những loại chip cho tốc độ sử lý mạnh nhất trên camera hành trình hiện nay.  Với màn hình lớn 2.7 inch cho phép người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh, xem mọi video một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra Webvision S8 không phải hỗ trợ thẻ nhớ 32G mà  S8  hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên tới 128GB,  pin có dung lượng 350 mAh.

Chất lượng hình ảnh rõ nét.

Với khả năng quay video tới 2K, góc rộng 170 độ, độ nét rộng cho phép ghi lại mọi hình ảnh phía trước thì mọi hình ảnh mà Webvision S8 ghi lại sẽ khiến mại khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.

Hỗ trợ tiếng Việt

Điều khiến tài xế Việt yêu thích Webvision S8 chính là hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn, mọi thông báo từ hệ thống đều từ tiếng việt rất dễ hiểu và thân thiện. Máy sở hữu GPS, bản đồ mua bản quyền của Navitel với đủ bản đồ toàn quốc. Sự kết hợp này mang tới khả năng đo tốc độ ngay trên thiết bị, cảnh báo tốc độ theo từng đoạn đường, giúp người lái không vi phạm chạy quá tốc độ nếu có nhỡ quên tấm biển nào.

Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh

Camera hành trình Webvision S8 được trang bị rất nhiều tính năng thông minh mang tới sự tiện lợi nhất cho người dùng. Bạn có thể cài đặt tốc độ hạn chế, nhỏ nhất là 60 km/h, máy sẽ phát tín hiệu nhắc nhở nếu như người lái vượt quá tốc độ này. Bên cạnh đó là các tính năng hữu dụng khác như nhắc bật đèn pha khi trời tối, cảnh báo lấn làn đường, hẹn giờ thông báo bằng giọng nói để chống buồn ngủ...

Xét về tổng quát thì camera hành trình Webvision S8 là một sự lựa chọn hoàn hảo, phục vụ tốt nhu cầu ghi hình trên đường, đồng thời có thêm những tính năng hữu dụng.  Đắc biệt với mức giá 2,8 triệu đồng thì không một lái xe nào lại phải đắn đo nhiều khi sở hữu nó.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000