Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình vietmap K12 cho ô tô

22-08-2016 22:15:29

Camera hành trình Vietmap là thương hiệu camera khá nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.  Hãng này liên tục nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm camera hành trình chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

camera hành trình Vietmap K12

Camera hành trình VietMap K12 là một trong những sản phẩm mới của VietMap. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại đặc biệt là hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng thông minh như cảnh báo giọng nói tiếng việt, cảnh báo đi sai làn đường, vượt quá tốc độ…Khi sở hữu chiếc camera này thì việc lắp đặt và sử dụng nó lên xe là một việc rất cần thiết mà lái xe nào cũng cần phải thực hiện.  Bạn có thể tới các gara ô tô để kỹ thuật viên lắp đặt hoặc bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây và tự thực hiện ở nhà.

Sau đây là những bước hướng dẫn cơ bản để  tiến hành lắp đạt camera hành trình Vietmap K12 quý khách hàng có thể tìm hiểu và có thể tự lắp đặt theo ý thích của mình.

1. Xác định hướng trí đặt camera và lắp camera cố định lên xe.

– Vị trí đặt camera: Trên kính trước của xe, trên mặt táp lô, trên kính sau, 1 vài vị trí khác tùy vào tính thuận tiện và mục đích ghi hình

– Khi vị trí đặt camera là tại trên kính trước thì chỉ mất khoảng lắp để sao cho ống kính camera ở dưới khu vực cảm ứng của xe 4 bánh là chấp nhận. Đối với các loại xe không bao gồm phần cảm ứng, khách hàng nên gắn cao lên tại gần sát mép kính lái để góc camera rộng hơn. Để tiện cho việc tháo lắp các máy móc ra khỏi chân đế khách hàng nên để khoảng giải pháp từ thiết bị đến chỗ chân kính chiếu hậu là 7cm.

2. Vạch vị trí dây từ mép kính lái đến máy móc

Các bạn nên ngồi thử tại vị trí ghế lái, ghế phụ, hoặc tại phía trước nắp capo để xác định vị trí máy móc hợp lí nhất. Tiếp theo, khách hàng gắn giắc cắm nguồn Cigar vào cổng Power để xác định hướng trí móc để gắn dây.

3. Giấu dây trên mép ngăn các bước tiến hành giữa nóc xe và bọc trần

4. Giấu dây dọc theo phần đệm cửa xe

Phần đệm xe bằng cao su, mọi khách hàng cần vạch ra để giấu dây vào, với phần đệm cứng thì các bạn có thể tách ra để giấu dây hay dùng thêm băng dính nhỏ để cố định dây

5. Cắm dây nguồn vào ổ cigar

6. Thu gọn dây, buộc cố định dây

Bạn có thể thu gọn dây lại, buộc và treo gọn dưới chỗ để chân ga

7. Chỉnh góc camera theo dõi cho thích hợp

Lắp thẻ nhớ vào, cắm chìa khóa để thử khởi động thiết bị. Sau khi đã khởi động xong, ấn vào nút “V”, màn hình camera hành trình sẽ được hiển thị hình ảnh đang được quay, quý khách hàng chỉnh góc camera cho góc theo dõi được ưng ý nhất.

Vậy là hoàn thành dây chính của camera, còn cùng dây camera phụ làm cũng giống với như camera chính.

Trên đây Camerahanhtrinh.com đã chia sẻ với quý khách về quy trình lắp camera hành trình cho ô tô từ theo từng bước rất cơ bản và dễ thực hiện. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc, chưa hiểu rõ cần sự tư vấn hỗ trợ hoặc muốn lắp ráp camera hàng trình cho phương tiện của mình, xin hân hạnh liên hệ với chúng tôi: 0934.000.000 - 01234.666.666 hoặc tới trực tiếp showroom tại 33/121: Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000