Hướng dẫn sử dụng phần mềm dẫn đường VietMap S1

09-03-2016 15:01:51

Để một thiết bị dẫn đường VietMap có thể hoạt động tốt thì phần mềm dẫn đường là linh hồn, phần không thể thiếu. Phần mềm càng được cập nhập liên tục, được phát triển thì dữ liệu trên thiết bị càng đầy đủ, càng phục vụ cho lái xe được tốt hơn. Hiện nay VietMap S1 đang được sử dụng cho hầu hết các thiết bị dẫn đường của VietMap.

Phần mềm dẫn đường VietMap S1 một phiên bản mới được cải thiện và bổ sung thêm nhiều chức năng mới so với phiên bản cũ như: dẫn đường, tìm kiếm theo địa chỉ chính xác, lộ trình hợp lý, thuật toán tìm đường thông minh có thể tìm tên đường bằng cách viết tắt, số điện thoại, mã VM,… giúp quý khách có sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm thiết bị dẫn đường của VIETMAP.

 

Ngoài ra, VIETMAP đã tập trung cập nhật dữ liệu bản đồ toàn quốc chi tiết hơn nữa, hiện tại đã cập nhật trên 3 triệu điểm địa chỉ nhà và sẽ tiếp tục tăng lên cho các lần cập nhật sắp tới. Hiện nay, các dòng sản phẩm: VietMap R79, VietMap C005, VietMap C009, VietMap C007, Papago! Z3 đều đã được nâng cấp lên phiên bản VietMapS1 trong dữ liệu cập nhật bản đồ Q1-2015.

Tải file dướng dẫn sử dụng VietMap S1 tại đây:

HDSD VietMap S1

Dữ liệu bản được được cập nhật liên tục bởi đội ngũ cập nhật bản đồ của VietMap và đưa lên website của VietMap trung bình mỗi 2 đến 3 tháng. Để cập nhật hiện trạng giao thông mới nhất bạn nên thường xuyên cập nhật dữ liệu bản đồ trên thiết bị của mình bằng cách truy cập vào website www.vietmap.vn , vào mục Cập nhật bản đồ, chọn phiên bản đúng với thiết bị đang sử dụng để tải về, giải nén ra trên PC và chép đè vào thư mục gốc của thiết bị đang sử dụng có chứa dữ liệu chương trình.

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT BẢN ĐỒ VIETMAP S1

Bước 1: Kết nối thiết bị vào máy tính ở chế độ USB

Bước 2: Sao lưu thư mục dữ liệu cá nhân “Navi\Save” trên thiết bị vào máy tính

Bước 3: Xóa thư mục “Navi” chứa chương trình cũ trên thiết bị

Bước 3: Tải phiên bản cập nhật phần mềm lẫn bản đồ từ link: http://support.vietmap.vn/wiki/doku.php?id=navi:pnd

Bước 4: Unzip file này, bên trong có thư mục “Navi”. Copy thư mục Navi này vào bộ nhớ trong của thiết bị

Bước 5: Copy lại thư mục dữ liệu cá nhân “Save” vào thư mục “Navi” trên thiết bị

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000