Lắp camera hành trình xe hơi sự lựa chọn sáng suốt cho tài xế Việt

25-07-2016 20:51:15

Trong vài năm trở lại đây camera hành trình xe hơi ngày càng được sử dụng phổ biến và dần trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mỗi lái xe.

Camera hành trình đã có từ rất lâu trên thế giới và cũng được du nhập vào Việt nam nhưng trước đây nó không được sử dụng nhiều vì mọi người chưa biết tới nó và một phần do giá của nó khá cao. Hiện nay trước sự phát triển của công nghệ việc lắp đặt camera hành trình cho ô tô đã dần trở nên phổ biến hơn và là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt của tài xế Việt.

Camera hành trình sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh khi xe đang di chuyển, tham gia giao thông, hình ảnh này giúp ích cho lái xe rất nhiều. Chúng là bằng chứng trong các vụ tại nạn, nhân chứng chứng mình tài xế không đi sai hoặc sử dụng trong nhiều tình huống khác.

Camera hành trình sự lựa chọn sáng suốt cho tài xế Việt:

Với hệ thống đường xá của nước ta vẫn còn rất nhiều vấn đề bất cập, hệ thống đường còn khá nhỏ, chưa phân biệt rõ ràng các làn đường… cùng với việc ách tắc thường xuyên khiến việc xảy ra va chạm khi tham gia giao thông là điều không thể tránh khỏi. Bạn không đi sai nhưng lại bị đổ lỗi khi va chạm sảy ra vì ở Việt Nam luôn có một luật bất thành văn xe to phải đền xe nhỏ khiến bạn phải ngậm ngùi mất tiền oan. Khi lắp camera hành trình thì hoàn toàn khác những hình ảnh camera ghi lại sẽ là bằng chứng chính xác nhất phân biệt ai đúng, ai sai, bảo vệ lái xe khi có tai nạn xảy ra….

Ngoài ra những hình ảnh ghi lại từ camera hành trình sẽ giúp tài xế Việt đối phó với các tình huống bắt lỗi sai, thiếu minh bạch của một số CSGT , bạn sẽ không phải nộp phạt những khoản tiền vô lý mà mình không hề sai.

Với những lái xe thích du lịch, luôn muốn vượt qua mọi thử thách, mạo hiểm thì camera hành trình sẽ người người bạn lý tưởng ghi lại những hình ảnh đẹp, những cung đường kỳ thú mà bạn vượt qua, đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên .

Trong rất nhiều trường hợp, camera hành trình còn ghi lại hình ảnh các vụ trộm cắp, cướp giật… trên đường, những hình ảnh này là công cụ hữu ích giúp cơ quan công an truy tìm tội phạm

Vì những lý do trên, lắp camera hành trình là một quyết định sáng suốt, chỉ cần bỏ ra từ trên một triệu tới vài triệu đồng tùy loại, chúng ta đã có một thiết bị cần thiết. Nếu bạn chưa lắp đặt thiết bị này hãy liên hệ ngay với chúng tôi camerahanhtrinh.com để sở hữu những sản phẩm camera hành trình tốt nhất, hiện đại nhất và giá thành hợp lý nhất.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000