Tìm hiểu công nghệ ứng dụng cho camera hành trình 2K

16-03-2016 09:53:42

Camera hành trình đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết được những công nghệ tiên tiến áp dụng cho loại sản phẩm này.

Camera hành trình 2K được trang bị chip xử lý mạnh mẽ, đời mới nhất Ambrella A7L, chip hình ảnh CMOS 4 mega pixel  OmniVision OV4689 do đó sản phẩm có thể hỗ trợ điều chỉnh dải sang HDR trên khung hình rộng 21:9 và góc quay 160 độ mà vẫn chạy mượt mà. Hệ ống kính tiêu cự F/2.0 cho phép nhận cường độ ánh sáng tốt, cho hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng đẹp hơn. Với những trang bị cho con mắt của mình, camera 2K giúp người lái có được khả năng quan sát tốt và toàn diện ngay cả trong những điều không thuận lợi về ánh sáng hay góc nhìn.

Nhiều tính năng thông minh

Ưu điểm khác của dòng sản phẩm Camera hành trình 2K thế hệ mới chính là được trang bị nhiều tính năng thông minh:

Hiển thị tốc độ trên màn hình camera, cảnh báo quá tốc độ: đây là tính năng rất thiết thực với nhu cầu của các tài xế khi tham gia giao thông ở Việt Nam. Tốc độ muốn cảnh báo có thể tùy chỉnh ở nhiều mức khác nhau như: 80-90-100-120 km/h, rất linh hoạt và tiện lợi.

Cảnh báo sai làn, cảnh báo va cham: đây là những tính năng cảnh báo thông minh dựa trên phân tích hình ảnh. Với điều kiện đường xá Việt Nam thì tính năng này hoạt động chưa thực sự chính xác 100% nhưng cũng khá hữu ích với các tài xế hay phải chạy đường dài, dễ bị mệt mỏi, ngủ gật.

Dễ sử dụng

Đây cũng là một điểm khiến cho camera hành trình 2K được ưa chuộng hơn, với 1 vài nút bấm trên camera cùng màn hình LCD hiển thị trực tiếp, tài xế có thể dễ dàng thao tác xem lại, cài đặt ngay trên camera hành trình.

Không phụ thuộc vào các thiết bị ngoại vi như  phải xem qua màn hình điện thoại, đầu DVD trên xe sẽ giúp sản phẩm có độ tin cậy và ổn định hơn khi sử dụng. Bạn có thể xem lại video vừa quay ngay trên màn hình camera.

Phần mềm phân tích cũng được thiết kế theo giao diện đơn giản, dễ kiểm soát giúp tài xế có thể phân tích các đoạn video dễ dàng.

Giá thành phù hợp

Camera hành trình 2K được khách hàng ủng hộ bởi một yếu tố rất quan trọng đó là giá thành sản phẩm. Các sản phẩm đến từ Đài Loan với chất lượng ổn định, phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng hữu ích với 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000