Tính năng mới khi chọn mua camera hành trình

24-07-2016 16:59:29

Camera hành trình xe hơi giống như người bạn đồng hành thân thiết không thể thiếu của mỗi lái xe. Camera càng sở hữu nhiều tính năng thì càng hỗ trợ, giúp đỡ lái xe tham gia giao thông an toàn và tiện lợi hơn.

Khi chọn mua camera hành trình ngoài những chức năng cơ bản như sử dụng thẻ nhớ dung lượng lớn, dữ liệu được ghi đè, ống kính góc quay rộng, chất lượng hình ảnh rõ nét… thì ngày nay các lái xe cần chú ý thêm những tính năng mới như cảnh báo tốc độ, đi sai làn đường đặc biệt là chức năng đỗ xe an toàn. Chức năng đỗ xe an toàn là khả năng ghi hình ảnh ngay cả khi xe đã dừng lại, không hoạt động. Chức năng này trước đây chỉ  xuất hiện ở một số sản phẩm camera hành trình cao cấp như VisionDrive. Hiện nay một số camera giá tầm trung cũng đã bắt đầu trang bị tính năng này, vì vậy khi mua camera hành trình mọi người cần để ý tính năng này.

Khi camera hành trình được trang bị tính năng mới này mọi khách hàng sẽ luôn yên tâm về chiếc xe của mình, không còn tình trạng xe bị tác động bên ngoài gây chày xước, bị ăn chộm gương, cần gạt nước.. hay có ý đồ hủy hoại xe vì mọi hình ảnh đã được ghi lại ngay cả khi đang đỗ xe, điều này giúp lái xe truy tìm chính xác hung thủ phá hoại, trộm cắp..

Các  tính năng mới được trang bị cho camera hành trình:

- Chế độ đỗ xe G – sensor: Cảm biến G – sensor của camera hành trình có tác dụng phát hiện va chạm. Khi tắt máy, sẽ không còn nguồn cấp điện cho camera hành trình hoạt động nhưng khi xe có một va chạm rất nhỏ - thậm chí cả khi đóng mở cửa xe lúc ra vào – thì camera sẽ tự động bật máy và quay một khoảng thời gian rồi lại tiếp tục tắt máy động trong một thời gian ngắn.

- Chế độ đỗ xe kiểu timelapse: Khi xe dừng lại, camera hành trình sẽ tự động chuyển sang chế độ timelapse.  Bình thường camera ghi hình ở chế độ 30 hình /giây nhưng khi  quay ở chế độ timelapse, camera hành trình sẽ thu vài khung hình một giây có khi là vài giây  với một khung hình tuỳ theo cài đặt. Tính năng này tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ  và giúp kiểm tra giữ liệu nhanh.

- Chế độ đỗ xe nhận diện chuyển động: Camera sẽ tự động ghi hình khi có chuyển động trước ống kính. Đối với các loại camera hành trình Trung Quốc đa phần khi có chuyển động, camera  mới bắt đầu hoạt động. Còn ở các loại camera Hàn Quốc, Đài Loan thì khi có chuyển động, camera hành trình đã lưu trước thời điểm có chuyển động vài giây rồi, và sẽ lưu tiếp vài chục giây sau khi chuyển động đã chấm dứt. 

Để chọn mua được những sản phẩm camera hành trình tốt nguời dùng cần tìm hiểu và lựa chọn các tính năng hỗ trợ tốt nhất để phục vụ cho quá trình di chuyển của mình được an toàn. Nếu vẫn còn điều già băn khoăn cần được tư vấn giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi Camerahanhtrinh.com sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000