TX. Thuận An quyết định sử dụng camera hành trình để quản lý xe thu gom rác thải

09-11-2016 23:16:51

Trong buổi hội nghị ban hành quy chế quản lý chất thải rắn trên địa bàn UBND TX Thuận an đã thống nhất việc quản lý xe thu gom rác thải bằng hệ thống camera hành trình.

Chiều 4-11 vừa qua, UBND TX. Thuận An đã tổ chức hội nghị để ban hành Quy chế quản lý chất thải rắn trên địa bàn thị xã. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo 9 phường, 1 xã và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan trong công tác quản lý, xử lý chất thải rắn trên địa bàn TX. Thuận An.

Hội nghị đã thông qua các Chương, Điều, Khoản trong Quy chế quản lý chất thải rắn trên địa bàn để các đại biểu đóng góp, xây dựng quy chế này được hoàn chỉnh và đưa vào thực tế. Tại hội nghị lần này, các đại biểu và đại diện lãnh đạo UBND TX. Thuận An đã thống nhất việc quản lý đối với xe thu gom rác thải trên sinh hoạt trên địa bàn phải lắp đặc hệ thống camera hành trình để các đơn vị liên quan tiện theo dõi, giám sát việc thu gom rác của các cơ sở thu gom rác thải dân lập.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chủ tịch UBND TX. Thuận An cho rằng, khi lắp đặt hệ thống camera hành trình cho các xe thu gom rác, các đơn vị liên quan phải giám sát theo dõi bằng hình ảnh dữ liệu từ hệ thống nhằm đôn đốc, nhắc nhở và xử lý nghiêm đối với những cơ sở thu gom rác vi phạm.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000