Vá lốp xe ô tô siêu đơn giản cùng PFERD 4T-5S

09-06-2016 13:26:35

Chắc hẳn với mỗi lái xe việc thủng lốp khi đang di chuyển là tai nạn không thể tránh. Để sử lý vấn đề này đa phần mọi người sẽ gọi cứu hộ, một số trường hợp mang lốp dự phòng thay thế thường nhưng cả 2 phương án đều rất mất thời gian và tốn kém chi phí.

Để giái quyết trình trạng trên rất nhiều hãng sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm bơm ô tô tự vá cho phép người dùng có thể sử dụng bất cứ khi nào cần tới, vừa nhỏ gọn, tiện dụng lại giải quyết vấn đề ngay lập tức, không phải chờ đợi.

Bơm tự vá thông minh PFERD 4T-5S giúp lái xe bơm hơi, vá những vị trí bị thủng cực kỳ đơn giản chưa tới 5 phút.

Sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ gọn, bạn có thể cất ở cốp xe mà không hề cảm thấy bất tiện. Kích thước của nó còn nhỏ hơn một chiếc bếp ga du lịch, sử dụng nguồn điện 12V cắm trực tiếp trên xe thông qua tẩu thuốc lá.

Cấu tạo của máy gồm phần bơm điện, bình đựng dung dịch vá lốp, đồng hồ đo hiển thị áp lực chính xác, đèn pin chiếu sáng. Ngoài ra, máy có tiêu chuẩn kèm theo 03 đầu bơm quy cách khác nhau, có thể sử dụng cho việc bơm hơi, như các loại đầu bơm hình cầu, và bơm xe đạp. Khi lốp xe gặp sự cố xì hơi, người lái chỉ việc đỗ xe vào ven đường, bật đèn hoặc dựng các vật cảnh báo “tình trạng khẩn cấp”. Để sử dụng máy hiệu quả, cần xác định vị trí thủng trên lốp (nên rút đinh hoặc dị vật vướng vào vết thủng/rách),thao tác với máy khá đơn giản, lắp bình dung dịch vào vị trí bơm và nối ống dẫn theo quy tắc khí từ máy bơm qua bình dung dịch, cuối cùng mới đến van hơi lốp xe. Sau khi lắp đặt, chỉ cần kết nối máy với nguồn điện của xe ôtô thông qua dây cắm và bật công tắc, dung dịch trám kèm khí nén sẽ được bơm vào lốp. Kết quả chất trám bịt kín vết thủng, đồng thời hơi được bơm cho đến khi căng đầy trong lốp.

Với thao tác cắm bơm và bấm nút, việc vá lốp sẽ diễn ra tự động, bạn sẽ tiếp tục di   chuyển với vận tốc tối đa 80km/h trên quãng đường khoảng 200km để đến trạm sửa chữa bảo dưỡng xe gần nhất. Đặc biệt, dung dịch còn thừa trong lốp sẽ không ảnh hưởng đến vành kim loại hay cấu tạo lốp và có thể chùi rửa dễ dàng để tiến hành vá lại lốp tại cơ sở chuyên nghiệp.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000