Báo chí nói về chúng tôi

 • Camera hành trình Webvision S8 có khả năng cảnh báo tốc độ

  Camera hành trình Webvision S8 có khả năng cảnh báo tốc độ

  Khi phát hiện xe chạy đến mức tốc độ vượt quá ngưỡng cho phép, chiếc camera hành trình WebVision S8 sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho người lái

 • Đánh giá camera hành trình WebVision S8 tích hợp công nghệ cảnh báo tốc độ

  Đánh giá camera hành trình WebVision S8 tích hợp công nghệ cảnh báo tốc độ

  Thị trường camera hành trình vừa xuất hiện thiết bị WebVision S8 tích hợp bản đồ 63 tỉnh thành, quay phim độ nét cao 2K cùng hàng loạt tính năng cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo chệch làn đường, nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi, thông báo các đoạn đường giới hạn tốc độ có camera giao thông…

 • Đánh giá camera hành trình Webvision S8: quay tốt, nhiều tính năng

  Đánh giá camera hành trình Webvision S8: quay tốt, nhiều tính năng

  Người đi xe hơi trong nước vừa có thêm một lựa chọn camera hành trình mới từ hãng Webvision: Webvision S8. Ngoài tác dụng ghi lại quá trình đi đường, camera hành trình này còn được tích hợp khá nhiều công nghệ tiện dụng như cảnh báo đi lệch làn đường, cảnh báo mệt mỏi, quá tốc độ, cũng như được trang bị GPS với dữ liệu bản đồ 63 tỉnh thành để đưa ra cảnh báo cho đoạn đường mà xe đang đi.

 • Dùng thử camera hành trình Webvision S8: quay video 2K, có GPS, đo tốc độ, hỗ trợ tiếng Việt

  Dùng thử camera hành trình Webvision S8: quay video 2K, có GPS, đo tốc độ, hỗ trợ tiếng Việt

  Webvision S8-GPS 2K - camera hành trình sở hữu giao diện sử dụng lẫn cảnh báo giọng nói bằng Tiếng Việt, bên cạnh nhiều tính năng hỗ trợ lái xe vừa được trình làng hi vọng sẽ khắc phục những nhược điểm trên. Hiện tại, giá bán tham khảo của Webvision S8-GPS 2K là 2.800.000 VNĐ - tương đương với những sản phẩm tầm trung khác đến từ VietMap, DVR hay SJCAM.

 • Camera hành trình – vật bất ly thân của xế hộp

  Camera hành trình – vật bất ly thân của xế hộp

  Trong môi trường giao thông phức tạp như tại Việt Nam, camera hành trình hiện nay dường như là vật không thể thiếu trên mỗi chiếc ô tô.

 • Cận cảnh camera hành trình WebVision S8 tích hợp công nghệ cảnh báo tốc độ

  Cận cảnh camera hành trình WebVision S8 tích hợp công nghệ cảnh báo tốc độ

  Camera hành trình WebVision S8 tích hợp bản đồ 63 tỉnh thành, quay phim độ nét cao 2K cùng hàng loạt tính năng cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo chệch làn đường, nhắc nhở khi lái xe mệt mỏi, thông báo các đoạn đường giới hạn tốc độ có camera giao thông… bằng tiếng Việt.

 • Kinh nghiệm chọn camera hành trình

  Kinh nghiệm chọn camera hành trình

  (PLO) - Camera hành trình đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vài năm qua, tuy nhiên, hầu hết các lái xe lắp camera hành trình cho xe cá nhân như một trào lưu. Họ trang bị cho mình như một thiết bị phòng thân trước tình trạng giao thông lộn xộn, hệ thống giao thông chưa đồng bộ tại Việt Nam.

Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000